Tai nghe Airpod 2

Hổ trợ giá sỉ bán buôn cho các đại lý mua số lượng

  Đăng nhập
0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Tai nghe Airpods 2

  • Mã sản phẩm: TN039
Liên hệ để biết giá

Chia sẻ:

Hãy xem kênh Youtube của chúng tôi

Giới thiệu sản phẩm

AirPods 2 với những nâng cấp đáng kể giúp người dùng có trãi nghiệm sử dụng tốt hơn hoàn hảo hơn thế hệ tiền nhiệm trước đó

Chip H1 thế hệ mới

Kích hoạt trợ lý ảo bằng câu lệnh "Hey Siri"

Tối ưu thời gian đàm thoại tăng lên 50%

Tốc độ kết nối nhanh gấp hai lần


Hổ trợ sạc không dây qua chuẩn Qi trên bản Wireless Charging Case

AirPods thế hệ thứ hai ra mắt bao gồm hộp sạc không dây và chip H1 mới được Apple tuyên bố cung cấp thời lượng pin được cải thiện (tăng lên 50% so với thế hệ trước) và hỗ trợ Kích hoạt trợ lý ảo bằng câu lệnh "Hey Siri".


Dock sạc không dây mới hoạt động với chuẩn sạc Qi, khả năng sẽ hoạt động với gần như mọi bộ sạc không dây khác. Về kiểu dáng, AirPods thế hệ thứ hai gần như không thay đổi gì so với thế hệ đầu tiên, ngoại trừ đèn LED nhỏ trên hộp sạc (trên bản hổ trợ sạc không dây) để biểu thị thời lượng pin.


THÊM THỜI GIAN ĐÀM THOẠI VÀ KẾT NỐI NHANH CHÓNG

Apple cho biết chip H1 cung cấp một số lợi ích so với chip W1 ở thế hệ trước. Cụ thể, thời gian nói chuyện lên tới một giờ mà Apple nói là tăng 50%; độ rõ mic tốt hơn; thời gian kết nối nhanh gấp đôi khi chuyển đổi giữa các thiết bị và hỗ trợ kích hoạt trợ lý ảo bằng câu lệnh "Hey Siri" mà Apple đã cung cấp trên iPhone, iPad, Mac và HomePod. AirPods mới cũng hỗ trợ Bluetooth 5.


Chip H1 là chip đầu tiên trong dòng chip tập trung vào tai nghe mới mà Apple đang sản xuất, tách ra khỏi chip W-series mà AirPods đã mượn từ dòng Apple Watch

 Apple sẽ bán AirPods mới theo hai tùy chọn: với vỏ sạc không dây giá 199$ hoặc với vỏ tiêu chuẩn với mức giá cũ 159$ như thế hệ trước. Apple cũng sẽ bán riêng bộ sạc không dây cho các chủ sở hữu AirPod hiện tại với giá 79$. Bằng cách đó, người dùng sẽ có thể sạc tai nghe bằng bộ sạc không dây mà không cần nâng cấp lên AirPods mới.


Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Tai nghe Airpods 2

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)