Sửa Lỗi Tụt Pin Nhanh Trên iPhone Chỉ Cần Update IOS 15.4.1

tụt pin nhanh trên iPhone hãy update ios 15.4.1

Khắc phục tình trạng tụt pin nhanh trên iPhone

Chúng ta không còn quá xa lạ với tình trạng hao hụt pin hay được gọi là tụt pin nhanh trên iPhone, khắc phục lỗi này Apple đã phát hành phiên bản iOS 15.4.1 để vá những lỗi trên iPhone. Đặc biệt là sửa một số lỗi về Pin, trong đó có vấn đề tụt pin nhanh trên iPhone ghi nhận gần đây.

Trước đó, Apple thông báo iOS 15.4.1 sẽ khắc phục những lỗi “tụt pin nhanh trên iOS 15.4” . Bên cạnh đó, ở phiên bản mới đã xử lý được tình trạng thiết bị trợ thính dành cho iPhone có thể mất kết nối trong một số ứng dụng của bên thứ ba, cũng như tính năng chữ nổi có thể không phản hồi khi điều hướng văn bản hoặc hiển thị cảnh báo.

tụt pin nhanh trên iphone

Trước đó, nhiều người dùng cho biết iPhone của họ hết pin nhanh hơn khi cài iOS 15.4. Một phản hồi một bình luận trên Twitter, tài khoản Apple Support cho biết tình trạng sụt pin sau khi cập nhật iOS là điều bình thường và khuyên người dùng đợi thêm vài ngày.

iOS 15.4 được Apple phát hành sớm vào ngày 15/3 nhưng sau đó bị than phiền gặp nhiều lỗi gây khó chịu. Ngoài tụt pin, thiết bị cũng thường xuyên bị nóng, gặp hiện tượng bộ nhớ ảo…

Phiên bản iOS mới nhất hiện bổ sung tính năng mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang. Nền tảng mới cũng tích hợp thêm 37 emoji, tính năng chống theo dõi với AirTags… Ngoài iOS, Apple cũng tung bản cập nhật iPadOS 15.4.1 và macOS Monterey 12.3.1.

Cách update lên iOS 15.4.1

Với những bạn đang dùng iOS 14, iOS 15,… thì có thể nâng cấp lên iOS 15.4.1 chính thức bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 15.4.1 chính thức.

Các bản cập nhật iOS 15.4.1 và iPadOS 15.4.1 và đã có thể được tải xuống trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Bạn chỉ cần vào Cài đặt → Chung → Cập nhật phần mềm, để có thể tải xuống phiên bản mới nhất này.

Nguồn: huydungmobile.