Loa Harman Kardon Sound Stick

Hổ trợ giá sỉ bán buôn cho các đại lý mua số lượng

  Đăng nhập
0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Loa Harman Kardon Sound Stick

Loa Harman Kardon Sound Stick

  • Mã sản phẩm: HCGR00444
Liên hệ để biết giá

Chia sẻ:

Hãy xem kênh Youtube của chúng tôi

Giới thiệu sản phẩm


Loa Harman Kardon Sound Stick  được đánh giá rất cao và còn có riêng một vị trí trưng bày trong bảo tàng nghệ thuật đương đại New York.

Không chỉ dừng lại ở đó, loa còn đánh gục người dùng với chất âm mạnh mẽ, độ mộc đặc sắc với dàn loa chính, dàn loa phụ mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, thiết bị còn được nâng cấp lên bộ thu sóng Bluetooth hiện đại, giúp truyền tải âm thanh ổn định hơn. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc thực thụ, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc loa độc đáo này.


Với vỏ ngoài trong suốt đặc trưng, cùng những đường cong hoàn hảo, thiết kế nổi bật với vẻ ngoài đẹp, độc lạ của mình. Ban đêm, loa còn nổi bật với ánh sáng xanh cho không gian thêm sống động hòa vào chất âm mạnh mẽ.

Đầu vào cáp loa Loa Harman Kardon Sound Stick có thể tháo rời, giúp người dùng dễ thay cáp khi hư hỏng hoặc thay thế loại cáp đầu vào khác dễ kết nối hơn với các giao diện khác nhau như: đầu đĩa DVD / Blu -ray Disc player, TV cùng nhiều loại thiết bị âm thanh khác.

Bên cạnh đó, loa cũng được thiết kế nâng cấp khi kết nối Bluetooth với công nghệ TrueStream giúp truyền tải âm thanh nhanh và ổn định.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc loa độc, đẹp, lạ nhưng vẫn có âm thanh khủng để trang bị cho không gian nhà hay phòng bạn. Thì chiếc loa này chính là lựa chọn hoàn hảo vì nó đáp ứng tất cả về các phần chất âm với phần nhìn, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn từ thấp nhất đến cao nhất.

Từ khóa:

Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Loa Harman Kardon Sound Stick

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)