Laptop DELL Latitude E6220

Hổ trợ giá sỉ bán buôn cho các đại lý mua số lượng

  Đăng nhập
0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Laptop DELL Latitude E6220

  • Mã sản phẩm: UNK007
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ để biết giá

Chia sẻ:

Giới thiệu sản phẩm

Được thiết kế để khai thác nhiều hơn là một chiếc notebook dành cho doanh nghiệp một cách thuần túy, Chiếc Laptop DELL Latitude E6220 sở hữu một hiệu năng lớn bên trong  Đi cùng với đó là bàn phím với thiết kế đáng ngạc nhiên, Laptop DELL Latitude E6220 này có thể phục vụ cũng như cung cấp những gì mà doanh nhân cần. 

Hấp dẫn hơn phần lớn các notebook dành cho doanh nhân với cùng một kích cỡ, chiếc Latitude E6220 có cùng thuộc một ý tưởng thiết kế với dòng lớn hơn là Latitude E6420. Với nắp màn hình được thiết kế bằng nhôm màu đồng xám, hai bên làm bằng crom mờ và hai bên góc gợi nhớ cho chúng tôi đây là một con tàu không gian hơn là một công cụ dành cho doanh nghiệp.


Laptop DELL Latitude E6220 có thể xử lý các tác vụ khắt khe nhất một cách dễ dàng. Cho dù chúng tôi vừa chơi một trailer film 1080p và vừa thực hiện một công thức bảng tính lớn hay chuyển định dạng các tập tin video thì hệ thống vẫn chứng mình được rằng nó có thể làm một cách nhanh chóng.

Với hiệu năng mạnh mẽ cùng bàn phím đẳng cấp thế giới và âm thanh trong, rõ ràng thì chiếc Laptop DELL Latitude E6220 này rất được ưa chuộng. Đối với tuổi thọ pin thì chiếc laptop này phải chịu chi phí nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên nếu bạn là một doanh nhân tìm hiếm cho mình một chiếc laptop siêu di động thì Latitude E6220 là một sự lựa chọn đúng đắn.


Từ khóa:

Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Laptop DELL Latitude E6220

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)