iPhone không thể tải ứng dụng từ App Store hãy thử 4 cách đơn giản này

không tải ứng dụng cho iPhone

Lỗi không thể tải ứng dụng trên App store

iPhone của bạn đang gặp tình trạng không thể tải ứng dụng từ App Store, trường hợp này cũng khá nhiều người dùng mắc phải, hãy làm theo 4 cách đơn giản dưới đây để có thể tải ứng dụng bình thường từ App Store.

Không thể tải ứng dụng

 

4 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng từ App Store đơn giản

1. Khởi động lại thiết bị iPhone

Mỗi khi xuất hiện lỗi trên điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, việc đầu tiên người dùng thường làm nhất đó là thử khởi động lại thiết bị. Trong quá trình sử dụng iPhone, có thể xảy ra những xung đột từ các ứng dụng chính vì vậy khi gặp lỗi không thể tải ứng dụng trên App, cách đơn giản nhất vẫn là khởi động lại iPhone.

Không thể tải ứng dụng

2. Kiểm tra giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iPhone

Kể từ iOS 12 trở đi Apple đã ra mắt tính năng giới hạn thời gian sử dụng iPhone, tính năng này khá hay nhằm quản lý thời gian sử dụng các ứng dụng để tránh dành quá nhiều thời gian cho điện thoại.

Việc iPhone không thể tải ứng dụng từ App Store có thể do bạn vô tình đặt giới hạn thời gian sử dụng cho App Store, hãy thử kiểm tra theo các bước sau để khắc phục lỗi.

Bước 1: Vào cài đặt (Settings), di chuyển tới mục thời gian sử dụng (Screen Time)

Không thể tải ứng dụng từ App Store

Bước 2: Sau đó chọn mục Bật giới hạn ( Turn On Screen Time ) => Màn hình sẽ xuất hiện các danh mục, tiếp theo chọn vào mục Nội dung và giới hạn quyền riêng tư (Content & Privacy Restrictions)

Không thể tải ứng dụng từ App store

Bước 3: Tại mục Giới hạn quyền riêng tư, bạn nhấn vào Mua hàng iTunes và App Store (iTunes & App Store Purchases).

Không thể tải ứng dụng từ App Store

Bước 4: Cuối cùng, chọn mục cho phép ở cả ba tùy chọn như hình bên dưới là hoàn tất.

 

Không thể tải ứng dụng từ App Store

3. Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

Việc iPhone chạy sai ngày giờ cũng ảnh hưởng đến việc không thể tải ứng dụng từ App Store – trường hợp khả quan nhất. Lúc này bạn cần thiết lập lại thười gian tại mục cài đặt (Settings) để có thể khắc phục được lỗi không tải được ứng dụng.

Không thể tải ứng dụng từ App Store

4. Kiểm tra cập nhật phiên bản mới nhất trên iPhone

Bạn đã thử 3 cách trên mà không khắc phục được lỗi không thể tải ứng dụng trên App store, hãy thử cách cuối cùng trước khi mang ra cửa hàng sửa chữa điện thoại.
Khả năng cao là iPhone đã bị xung đột phần mềm và hệ thống. Với những phiên bản cập nhật mới nhất từ Apple, thông thường sẽ có chứa những bản vá lỗi hệ thống, nhằm cải thiện và sửa lỗi chưa được khắc phục ở các bản cập nhật trước.

Không thể tải ứng dụng từ App Store

Nếu đã thử các cách đơn giản ở trên nhưng iPhone của bạn vẫn không thể tải ứng dụng từ App Store, hãy mang thiết bị đến HAISP STORE tại khu vực Nha Trang để xử lý nhanh nhất có thể.

Nguồn: Chiemtaimobile