Điện Thoại iPhone là của nước nào ?

iPhone là sản phẩm của hãng Apple là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được Steve Wozniak, Ronald Wayne và Steve Jobs thành lập từ năm 1976, CEO hiện tại của Apple là Tim Cook.

Ngoài iPhone thương hiệu Apple cực kỳ nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ cai cấp như: Macbook, iPad, AirPods, Apple Watch, Apple TV.

Điện Thoại iPhone được sản xuất ở đâu ?

Có nhiều bạn nhầm tưởng iPhone là sản phẩm của hãng đến từ Mỹ thì được lắp ráp và sản xuất tại Mỹ nhưng không, iPhone được lắp ráp ở trung Quốc và các linh kiện được sản xuất từ Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, và các nơi khác trên thế giới.

Điện thoại iPhone được sản xuất ở đâu ?

Điện thoại iPhone được sản xuất ở đâu ?

Sau khi việc sản xuất linh kiện ở các nước đã được hoàn thành thì theo quy trình các linh kiện này thường sẽ được chuyển về Trung Quốc. Các nhà máy tại đây sẽ tiến hành lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chỉnh và được vận chuyển về lại Mỹ để tiến hành phân phối sản phẩm.

Điện thoại iPhone – Smartphone cao cấp hiện nay.

Apple là một trong những thương hiệu điện thoại được yêu thích hàng đầu ở các tỉnh thành và trên cả nước Việt Nam.

Với thời đại công nghệ 4.0, ngày nay có rất nhiều thương hiều cùng với nhiều mẫu mã, các dòng điện thoại được giới thiệu rộng rãi, phổ biến. Sự cạnh tranh ngày càng cao đối với các hãng điện thoại lớn như: Samsung, Xiaomi, Oppo, ViVo,… tuy nhiên iPhone vẫn luôn đứng ở top đầu trong lòng người dùng hiện nay.

Trong thời điểm hiện tại dòng điện thoại cao nhất là iPhone 13 series bao gồm: iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max được trang bị nhiều công nghệ hiện đại so với các thế hệ trước.

Sắp tới trong năm 2022,  Táo khuyết dự kiến cho ra dòng điện thoại iPhone 14 với nhiều nâng cấp so với thế hệ trước. Màn hình trên iPhone 14 sẽ được cải tiến, màn hình với thiết kế tai thỏ sẽ loại bỏ và thay bằng chữ “i” nằm ngang độc đáo.

Từ các nguồn tin rò rỉ, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max.

Điện thoại iPhone 13

Điện Thoại iPhone có những loại nào ?

Điện Thoại iPhone chính hãng

iPhone chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu đối với người dùng, iPhone chính hãng được đánh giá cao bởi vì đây là máy mới 100% được chính Apple phân phối.

Mặc dù mức giá khá cao nhưng người dùng vẫn chấp nhận mua và sử dụng, bởi chất lượng và chế độ bảo hành của hãng.

Điện Thoại iPhone Refurbished

Refurbished  được hiểu như là tân trang, sửa chữa lại, là những điện thoại iPhone bị lỗi và được trả lại được Apple thay thế, sửa chữa. Với những chiếc điện thoại này sẽ có mức giá thấp hơn với iPhone chính hãng tuy nhiên chất lượng của iPhone này gần như 100% chính hãng.

Điện Thoại iPhone Lock

iPhone Lock cũng là sản phẩm được Apple sản xuất, tuy nhiên iPhone lock được bán ra đi kèm với nhà mạng nên chỉ sử dụng được Sim của nhà mạng đó ( ví dụ iphone lock của nhà mạng T Mobile thì chỉ dùng được sim T Mobile).

Điện thoại iPhone Lock

Ghép sim cho iPhone Lock

Tuy nhiên ngày nay với những chiếc iPhone Lock được bán khá nhiều trên thị trường vẫn có thể dùng được các sim khác bởi thủ thuật ghép sim đánh lừa nhà mạng thay vì Unlock bằng cách mua code với giá cao.

Điện thoại iPhone dùng có tốt không

Điện thoại iPhone là dòng Smartphone cao cấp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, hầu hết các sản phẩm của Apple nói chung và iPhone nói riêng đều được đánh giá cao về thiết kế và hiệu năng, với những tính năng vượt trội, công nghệ hiện đại.

iOS – Hệ điều hành tốt nhất trên di động

iPhone là điện thoại sở hữu hệ điều hành iOS độc quyền, so với các hệ điều hành khác thì iOS mang lại độ ổn định và sự tối ưu tốt nhất, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời đến với người dùng, giúp giữ chân nhiều người dùng trong nhiều năm qua.

Thiết Kế

Điểm nổi bật của một thiết bị di động là bề ngoài thiết kế, iPhone với thiết kế vẻ ngoài cực kỳ sang trọng tạo nên dấu ấn riêng của thương hiệu Apple. Với khung viền thép không gỉ kết hợp với mặt kính nhám ở lưng ( thế hệ iPhone mới nhất ).

điện thoại iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro – Thiết kế sang trọng

Hiệu năng mạnh mẽ

Với con chip A15 Bionic mới nhất của Apple, nó chính là con chip thứ 2 mà Apple sản xuất dựa trên tiến trình 5nm cùng với 15 tỷ bóng bán dẫn, vượt trội hơn so với con chip A14 Bionic trước đó.

Sở hữu điểm số GeekBench 5 cao ngất ngưỡng được test bởi GSMArena

Điện thoại iPhone - Điểm GeekBench

Nguồn: GSMArena

Tính năng

iPhone được biết đến là mẫu điện thoại tốt nhất và không khỏi bàn cãi với những tính năng hữu ích được trang bị trên iPhone.

Những tính năng đặc biệt như: iMessage, trình gọi Face Time, sự đồng bộ giữa các thiết bị cùng hãng Apple,… và nhiều những tính năng khác trên iPhone

Đồng bộ các thiết bị trên iPhone

Nguồn: internet

Mua iPhone chính hãng giá rẻ tại HAISP STORE

HAISP STORE chuyên mua bán điện thoại iPhone chính hãng tại khu vực Nha Trang, khi mua máy tại HAISP STORE khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng đến 1 năm đối với các sản phẩm iPhone.

Từ Khóa liên quan


Điện thoại iPhone, điện thoại iPhone 11 Pro Max, điện thoại iPhone 12 Pro Max, điện thoại 13 Pro Max


THÔNG TIN LIÊN HỆ