Chuông báo động chống trộm cửa

Hổ trợ giá sỉ bán buôn cho các đại lý mua số lượng

  Đăng nhập
0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Chuông báo động chống trộm cửa

  • Mã sản phẩm: HCGR00077
  • Điểm thưởng: 4
  • 25.000 VNĐ
  • 19.000 VNĐ

  • Hoặc dùng 40 điểm để đổi lấy sản phẩm này (Xem chi tiết)

Chia sẻ:

Hãy xem kênh Youtube của chúng tôi

Giới thiệu sản phẩm

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh. Chức năng thông minh báo cho bạn khi cửa bị mở ra để cảnh báo cho cả gia đình biết khi có trộm viếng thăm nhà bạn . Việc này sẽ không khó nếu bạn lắp đặt hệ thống chuông báo động chống trộm cho cả căn nhà. Bất cứ cửa nào bị mở ra là chuông đều vang nên báo động cho bạn.

Khi có người mở cửa và xâm nhập từ bên ngoài, máy sẽ phát ra âm thanh báo hiệu> 90dB, giúp người trong nhà nhận biết được nguy hiểm. Đây là sản phẩm tiện ích mà hangchatgiare.com muốn giới thiệu đến các bạn. Đặc biệt vào buổi tối chỉ với thiết bị nhỏ gọn bạn có thể phát hiện ngay cửa nhà mình bị mở ra.

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh

Với quy trình vô cùng đơn giản nên sản phẩm rất dễ lắp đặt nên thích hợp để dùng cho mọi gia đình. Chuông sử dụng 3 viên pin 1.5VLR44, với thời gian dùng pin có thể lên đến 6 tháng nên rất tiết kiệm cho người dùng. Sau khi lắp đặt khi cần sử dụng vào buổi tối bạn chỉ cần gạt lên nút on để bật cho thiết bị hoạt động.

Với các đặc điểm nổi bật của chuông báo động chống trộm như sau: Gồm 2 bộ phận chính 1 bộ phận gắn cửa, 1 bộ phận gắn mép tường bên cạnh thích hợp cho cửa chính, cửa sổ … Khi có đối tượng mở cửa từ bên ngoài 2 bộ phận lằm ở 2 phần cửa và đố cửa sẽ cách xa nhau ra. Cụ thể bộ phận chính cách xa bộ phận phụ hơn 10mm (khi mở cửa) sẽ lập tức đổ chuông báo động báo cho bạn biết.

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh lắp đặt dễ dàng

Chuông báo động chống trộm gắn cửa nhỏ gọn thông minh lắp đặt dễ dàng

Được thiết kế đặc biệt âm thanh báo động lên đến 90dB nghe chói tai báo cho bạn dù bạn đang ngủ. Chuông chỉ hoạt động bằng 3 pin 1.5VLR44 rất dễ lắp đặt thay thế. Và kích thước: 2 x 6 cm rất nhỏ gọn tiện cho bạn lắp đặt. Tạo tính thẩm mỹ khi nắp thêm vào cửa nhà bạn.

Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Chuông báo động chống trộm cửa

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)